Xây dựng "Đôi bạn cùng tiến" giúp đỡ nhau trong học tập

Thực hiện phong trào "Đôi bạn cùng tiến”, "Bạn giúp bạn" các em đội viên liên đội trường Thcs Trung Hội huyện Định Hóa đã tham gia tích cực ngay từ đầu năm học, trong mỗi chi đội đều đã đăng kí thành lập những đôi bạn cùng tiến. Trước mỗi buổi vào học, các em thường cố gắng đến trường sớm hơn khoảng 15 phút để ôn bài và cùng nhau tìm hiểu bài mới. Các em luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng, cùng với sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện mà các bạn trong liên đội luôn đạt kết quả cao trong học tập.

Với những kết quả mà phong trào này đã đem lại, hy vọng các bạn đội viên sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành người có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh: