Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và an toàn giao thông

Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước và an toàn giao thông cho học sinh ngày 19/9/2019 Liên Đội THCS Trung Hội phối hợp với bộ phận chuyên môn nhà trường và bộ phận Y tế tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước và An toàn giao thông tại trường.

Bằng những hình ảnh video trực quan sinh động, các tiểu phẩm tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hoá, những câu hỏi đố vui có thưởng, báo cáo viên tuyên truyền đã cung cấp thông tin về tình hình tai nạn đuối nước trẻ em qua đó cảnh báo, nhắc nhở, hướng dẫn học sinh những điều cần lưu ý cũng như ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ và khu vực sông nước. Đồng thời, hướng dẫn cho học sinh tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước tai nạn giao thông. Buổi ngoại khóa đã thu hút được 100% Đội Viên tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 3.167