Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Hội

Vui Tết Trung thu 2021

Thực hiện hướng dẫn số 520/PGDĐT của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Định Hóa, công văn số 20/HĐĐ của Hội Đồng Đội huyện Định Hóa và công văn số 14/ĐTN của Đoàn Thanh niên xã Trung Hội về việc hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi. Sáng nay, ngày 20/09/2021 (tức ngày 14/08/Tân Sửu), các chi đội của Liên đội THCS Trung Hội đã tổ chức "Vui Trung thu" với tiêu chí: Vui vẻ - tiết kiệm - an toàn. Trong điều kiện tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tập trung đông là khó khăn. Tuy nhiên, với mong muốn các em đội viên trong Liên đội có thể đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa mà an toàn, Liên đội đã tham mưu, xin ý kiến Ban Giám hiệu Nhà trường, kết hợp với các Phụ trách Chi, tổ chức cho các em cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Tết Trung Thu, cùng trang trí bảng lớp.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã dành tặng 03 suất quà cho 3 em đội viên trong Liên đội: 01 em có hoàn cảnh đặc biệt là em Nguyễn Quỳnh Anh - Chi đội 7A. Và 02 em có bố/mẹ là cán bộ y tế đang tăng cường, hỗ trợ vùng dịch là em Lộc Bảo Châu - Chi đội 6A và em Lương Gia Khánh - Chi đội 9A. Hy vọng, với sự động viên của Nhà trường các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đạt nhiều kết quả tốt.

Dưới đây, là một số hình ảnh của hoạt động:

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về bóng bay

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về bóng bay và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Năm 2024 : 3.141