VUI TẾT TRUNG THU

Ngày 12/9/2019 Liên đội THCS Trung Hội tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" với các nội dung chấm đèn lồng trung thu, rước đèn, phá cỗ và Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên Đội. Liên Đội vui mừng nhận được sự quan tâm của các Đ/c lãnh đạo địa phương, Bí Thư Đoàn xã đã đến dự và trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chi Đoàn Trường và Liên Đội trao 5 xuất quà . Kết thúc phần thi chấm đèn Liên Đội trao thưởng 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2giải ba và 3 giải khuyến khích. Qua ngày hội các em thể hiện được tinh thần đoàn kết của tập thể, sự sáng tạo khéo léo đã để lại nhiều ấn tượng sau ngày Hội.

Sau đây là một số hình ảnh