Wednesday, 03/03/2021 - 22:37|

Miền trung thân yêu

Quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ!

Hưởng ứng công văn số 244/CV v/v vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ của Hội đồng Đội huyện Định Hóa, Liên đội THCS Trung Hội kết hợp cùng với Công đoàn Nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bảo miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020. Kết quả, Liên đội đã ủng hộ, quyên góp được như sau:
- 1531 quyển sgk từ lớp 2 đến lớp 9
- 357 quyển vở ghi
- 13 chiếc cặp sách
- 6 chiếc áo phao
- 6 bao quần áo
- 2 thùng mì tôm, cùng một số đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm khác.

Trong hai ngày là 1/11/2020 và 2/11/2020, dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, chú, các anh, chị trong Hội yêu xe tải ATK - Định Hóa, món quà của Liên đội THCS Trung Hội đã đến được với các bạn HS trường THCS Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Hy vọng, sự ủng hộ của người dân cả nước nói chung và của Liên đội THCS Trung Hội nói riêng có thể giúp đồng bào các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các em học sinh sớm khắc phục được những khó khăn, thiếu thốn sau những trận mưa lũ!

Dưới đây là môt số hình ảnh của tuần hoạt động nhiều ý nghĩa của thầy và trò.

Thầy và trò trường THCS Trung Hội, trao gửi quà và nhờ CLB yêu xe tải ATK của fb Mai Hải Định Hoá chuyển giúp.

Đoàn từ thiện ATK Định Hoá, fb Mai Hải trao quà cho trường TH-THCS Vĩnh Long - Vĩnh Linh - Quảng Trị.

Năm 2021 : 1.085