Wednesday, 03/03/2021 - 22:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Hội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện công văn số 38/PGDĐT. Hôm nay ngày 19  tháng 09 năm 2020  trường THCS Trung Hộitổ chức buổi  hoạt  động ngoại khóa tìm hiểu về An toàn giao thông.

          Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

        Tại hoạt động ngoại khóa, thầy trò nhà trường được nghe  thượng úy Đỗ Duy Nam Đội trưởng đội giao thông công an huyện Định Hóa tuyên truyền phổ biến kiến thức về ATGT. Bằng kiến thức chuyên môn và sự trải nghiệm trong thực tế qua các hình ảnh, các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện và cả nước, trong khoảng thời gian ngắn đồng chí CSGT đã trang bị cho thầy trò nhà trường những kiến thức bổ ích về ATGT: ý nghĩa các biển báo giao thông, kỹ năng lái xe và đi xe đạp an toàn, kỹ năng xử lí các tình huống khi tham gia giao thông.

  Huớng đãn cách xử lí tình huống cháy nổ xảy ra, cách sử dụng bình cứu hoả để dập đám cháy,....

          Sau đây là một số hình ảnh  buổi hoạt động ngoại khóa.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 207
Năm 2021 : 1.085