Ngoại khóa: Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020, ngày 15/6/2020 liên đội trường THCS Trung Hội phối hợp bộ phận chuyên môn nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên năm học 2019 - 2020. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em".

Buổi ngoại khóa đã tuyên truyền, phổ biến Luật Trẻ em, pháp luật về thực hiện các quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em, trang bị kiến thức phòng chống xâm hại trẻ em tới các em học sinh.

Trong ngày hội 100% đội viên được tiếp tục tham gia trả lời và thực hiện các yêu cầu theo tiêu chí của từng khối lớp. Kết quả liên đội đã công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên cho 261/261 em và trao giấy chứng nhận cho 74 em đội viên Hạng sẵn sàng, 56 em Hạng trưởng thành. Ngày hội đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, thu hút sự tham gia tích cực của các em đội viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.167