Công trình măng non của Liên đội THCS Trung Hội

 

Chào đón năm học mới Liên đội trường THCS Trung Hội thực hiện công trình măng non " Bức Tường thông minh” và "Bồn hoa măng non" tại Liên đội.

Công trình măng non: “ Bức tường thông minh ” được thực hiện từ ý tưởng và sự chung tay của các phụ trách chi đội, chi đoàn thanh niên nhà trường và các đội viên trong câu lạc bộ mỹ thuật thực hiện. Công trình được thực hiện trên bức tường với các thông điệp: “Bảo vệ môi trường ”, giáo dục “An toàn giao thông...”,

Công trình măng non chào mừng năm học mới này vừa mang ý nghĩa tạo cảnh quan sư phạm, vừa mang lại hiệu quả tuyên truyền giáo dục trực quan sinh động cho hơn 200 đó viên của nhà trường.

Để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo cảnh quan môi trường "Xanh - Sạch - đẹp", Liên đội trường THCS Trung Hội thường xuyên tổ chức cho các em đội viên chăm sóc công trình măng non của lớp mình.

Để thực hiện tốt việc chăm sóc công trình măng non, Liên đội đã phân công từng khu vực cụ thể cho các chi đội. Hoạt động này còn được đưa vào nội dung trong các cuộc thi đua, điều này không chỉ giúp môi trường luôn sạch sẽ mà còn góp phần tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, góp phần giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho các em. Việc chăm sóc tốt công trình măng non sẽ mang lại một cảnh quan tươi đẹp cho nhà trường, đặc biệt là mang tính giáo dục ý thức, đạo đức cho học sinh rất hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ban biên tập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 54
Năm 2020 : 3.163